Đăng bởi Để lại phản hồi

Chị em kết nghĩa keo sơn – Chị ngã em nâng

Chị em kết nghĩa keo sơn

Những ai có chị có em thì ắc hẳn sẽ rất mến nhau. Tình chị em vẫn mãi thắm thiết. Dù chị em hay tranh cãi, nhưng người chị chưa bao giờ cho phép ai chỉ tay vào bạn. Chị em kết nghĩa keo sơn – chị ngã em nâng.

Chị em kết nghĩa keo sơn
Chị em kết nghĩa keo sơn

Có thể ở hai khía cạnh người chị và người em có hai cách suy nghĩ khác nhau  về chị về em của mình, nhưng nhìn chung đó đều là những cảm xúc quý mến nhau.

“ Nó là em gái tôi, nhưng đôi khi nó chăm sóc tôi như một người chị. Tôi có thể làm bất cứ điều gì vì nó “. Nhưng không bao giờ người chị nói những điều này với em gái mình. Vì là một người chị lớn hơn em nên tình cảm yêu thương không thể nhất thời mà bộc bạch cho em hiểu hết được. Vì chị là chị em mà.

“ Từ nhỏ đến khi trưởng thành, tôi luôn cảm nhận được bóng dáng của mẹ mỗi khi nhìn chị “. Phải nói chính xác là như thế. La có, mắng có, yêu thương có, bao bọc, chở che có… Nhưng không phải là một người mẹ khó tính. Mà tình chị em chính là tình mẹ con hòa lẫn với tình bạn.

Tình chị em khó mà phân định chị thắng hay em thắng trong mọi vấn đề. Sở dĩ vì thương nên mới giận, mới trách, mới mắng như vậy. Có thể giận trong giây lát nhưng sẽ lập tức làm hòa ngay chỉ trong một nốt nhạc.

“ Tôi biết chị ấy sẽ luôn bên cạnh, thấu hiểu và ủng hộ tôi. Tôi rất biết ơn khi được lớn lên bên cạnh chị ấy. Tôi rất may mắn khi có chị “.

Đầu đường đầu chợ không đầu hàng. Bán ngựa, bán đá không bán chị em

Chị em kết nghĩa keo sơn
Chị em kết nghĩa keo sơn

Tình chị em là mối quan hệ khăng khít giữa những người phụ nữ gắn bó mật thiết với nhau. Chắc hẳn khi sinh ra bạn cũng có một người chị hay người em gái mà bạn hết mực yêu thương và quý trọng. Chắc hẳn, tình chị em không nhất thiết phải là ruột thịt mà đó có thể là một người chị người em đã giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Tất cả đều để lại trong trái tim của bạn một sự ấm áp yêu thương và gắn bó chân thành.

Sẽ có lúc chị em sẽ phải rời xa, rồi mỗi người một phương nhưng tình chị em ấy vẫn không bao giờ phai. Để kỷ niệm vẫn luôn đong đầy chúng tôi thiết kế nên mẫu dây chuyền chị em gái dành cho những bạn có chị gái có em gái hay chị em gái kết nghĩa sẽ luôn luôn nhớ về nhau.

Chị em kết nghĩa keo sơn
Chị em kết nghĩa keo sơn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *