Đăng bởi Để lại phản hồi

Hướng dẫn sử dụng BẠN THÂN !

Hướng dẫn sử dụng bạn thân 1

Bất kì ai trên đời này rồi cũng sẽ có những người bạn thân đồng hành cùng mình trong những chặn đường năm tháng của cuộc đời ý nghĩa này.Bạn thân là thứ tình cảm sâu sắc đến mức trở thành thứ tình cảm thân sơ đặc biệt của bạn. Nói về bạn thân thì bản thân chỉ biết cười mỉm sao mình có đứa bạn thân bá đạo nhất hệ mặt trời như vậy. Để rồi mình cũng trở thành tiêu đề quan trọng trong cuộc đời ai đó : Hướng dẫn sử dụng BẠN THÂN !

Hướng dẫn sử dụng bạn thân
Hướng dẫn sử dụng bạn thân

Bạn thân hai từ tuy ngắn nhưng để tạo nên giá trị để bản thân cảm nhận được ý nghĩa đích thực của nó là một quá trình dài. Mới lúc đầu gặp nhau, hai con người xa lạ, chẳng ai hiểu ai cái gì thì thời gian đã cho hai con người tìm hiểu sở thích của nhau, cùng nhau đồng hành cùng một giai đoạn. Một ngày có 24 tiếng thì thời gian ở cùng nhau hết mười mấy tiếng rồi. Hết đi học trên trường, la cà ăn hàng, uống nước, đi chơi cùng nhau các kiểu thì lại cùng nhau đi học thêm để có thêm kiến thức, không muốn có điểm thấp nên cùng nhau cố gắng để đạt thành tích gọi là khả quan nhất.

Rồi cứ thế tình bạn cứ lớn dần lớn dần theo thời gian, hai đứa xuất hiện như hình với bóng. Là chỗ dựa cho nhau. Vui, buồn cùng nhau chia sẻ và như thế thứ tình cảm ấy thành thứ tình cảm đặc biệt như người thân ruột thịt trong gia đình mình chứ chẳng còn là tình bạn thân bình thường nữa.

Ngay cả những lúc nó có người yêu, nó cũng thông báo mình. Vui thì ít mà buồn thì nhiều vì ở đâu đâu một thằng người yêu xuất hiện. Thời gian hai đứa ở bên nhau chẳng còn như lúc trước. Rồi thằng người yêu ấy lại làm bạn nó tổn thương, rồi lại lúc đó mới nhớ cái bản mặt của tui như vậy. Buồn quá !  Con bạn thân này lại chạy đến dỗ dành, khuyên nhủ, động viên nó chẳng khác gì mẹ nó luôn. Ôi cái cuộc đời này, đã bảo ở bên con này đi mà không nghe.

Hướng dẫn sử dụng bạn thân
Hướng dẫn sử dụng bạn thân

Bạn thân luôn là người đỡ bạn khi bị ngã nhưng phải đợi cười xong cái đã.

Cùng với sự trưởng thành, bạn sẽ chẳng mất đi người bạn nào cả. Bạn sẽ chỉ được học rằng, ai mới là người bạn thực sự.

Những người bạn tốt luôn có những câu chuyện cười “bất hủ” mà chỉ các bạn mới biết. Đó cũng là cách khiến các bạn luôn cảm thấy vui vẻ khi ở bên nhau và là một sợi dây liên kết giữ cho tình bạn của cả hai luôn bền chặt. Có thể bạn nghĩ rằng sau một thời gian xa cách, ngọn lửa giữa hai bạn sẽ không còn được như xưa nhưng nếu là bạn thân thực sự, cả hai vẫn sẽ cười không kiểm soát về trò đùa “xưa rồi diễm” của nhau.

Những người bạn tốt luôn cởi mở và trung thực tuyệt đối với nhau. Khi BEST FRIEND gặp khó khăn trong công việc hay tình cảm, bạn biết ngay lúc nào họ cần một lời khuyên và không ngần ngại đưa ra những lời khuyên dù cho chúng có phần khắc nghiệt. Đó là bản năng của một người bạn và bạn sẵn sàng can thiệp bất cứ khi nào thấy có vấn đề cần phải giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *