Posted on

LỄ PHẬT ĐẢN NĂM 2019 – TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHUYẾN MÃI HOT

LỄ PHẬT ĐẢN NĂM 2019

🎁🎁🎁TRI ÂN KHÁCH HÀNG 🎁🎁🎁 
MỪNG NGÀY LỄ PHẬT ĐẢN TẠI VIỆT NAM
KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 19/5

🎀 QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC MUA SẢN PHẨM NHẪN XOAY BÁT NHÃ TÂM KINH VĨNH VIỄN KHÔNG ĐEN VỚI GIÁ TRI ÂN RẺ BẤT NGỜ
🥰🥰 Nhẫn BÁT NHÃ TÂM KINH INOX MẠ VÀNG 14 K GIÁ 100 000 CHỈ CÒN 60 K
🥰🥰 Nhẫn BÁT NHÃ TÂM KINH INOX TRẮNG SÁNG GIÁ 90 000 CHỈ CÒN 50 K
😘😘🤩 GIÁ QUÁ RẺ ĐỪNG NGẠI CHIA SẺ
👉👉👉 Để mua hàng nhanh bạn có thể truy cập link website : http://luckystartoyou.com

💋💋 Hoặc vào link trang sen do : https://www.sendo.vn/nhan-xoay-than-chu-bat-nha-tam-kinh-kh…

MUA NHANH LIÊN HỆ :

Mr Ý : 0906652948

Ms Mỹ : 01649764794

 

LỄ PHẬT ĐẢN NĂM 2019
LỄ PHẬT ĐẢN NĂM 2019

Nhẫn xoay thần chú BÁT NHÃ TÂM KINH khắc chữ VẠN vĩnh viễn không đen

Nhẫn xoay thần chú BÁT NHÃ TÂM KINH khắc chữ VẠN trắng sáng vĩnh viễn không đen

Posted on

Góc nhìn trang sức thời đại mới

Góc nhìn trang sức

Thời sự dự báo cập nhật tin tức về những vấn đề thời trang trang sức xoay chuyển 24 h. Những Góc nhìn trang sức vô cùng thú vị và hấp dẫn bạn bởi cách nhìn, cách đánh giá hoàn toàn mới về thị hiếu trang sức của Việt Nam nói riêng và vươn ra tầm thế giới nói chung. Cùng Lucky Star To You khám phá những vùng đất mới của nàng trang sức đáng yêu bạn nhé !

Góc nhìn trang sức
Góc nhìn trang sức

Continue reading Góc nhìn trang sức thời đại mới

Posted on

Chị em kết nghĩa keo sơn – Chị ngã em nâng

Chị em kết nghĩa keo sơn

Những ai có chị có em thì ắc hẳn sẽ rất mến nhau. Tình chị em vẫn mãi thắm thiết. Dù chị em hay tranh cãi, nhưng người chị chưa bao giờ cho phép ai chỉ tay vào bạn. Chị em kết nghĩa keo sơn – chị ngã em nâng.

Continue reading Chị em kết nghĩa keo sơn – Chị ngã em nâng

Posted on

BÁT QUÁI ÂM DƯƠNG NGŨ HÀNH TRUYỀN KỲ

Bát quái âm dương ngũ hành

Ngày nay bát quái đã được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Bát quái phong thủy, bát quái may mắn, bát quái tài lộc, bát quái bình an… Người mà am hiểu  quy luật vận hành của bát quái thì có thể thay đổi cục diện nhiều vấn đề. Với những câu chuyện ly kì mà tôi tin chắc đã có nhiều người chứng kiến và tin rằng bát quái âm dương ngũ hành có công lực vô cùng mạnh. Vì có nhiều câu chuyện nên tôi sẽ sếp thành các phần mục số thứ tự cho mọi người dễ theo dõi theo các chuyên mục Bát quái âm dương ngũ hành truyền kỳ

Continue reading BÁT QUÁI ÂM DƯƠNG NGŨ HÀNH TRUYỀN KỲ

Posted on

Hướng dẫn sử dụng BẠN THÂN !

Hướng dẫn sử dụng bạn thân 1

Bất kì ai trên đời này rồi cũng sẽ có những người bạn thân đồng hành cùng mình trong những chặn đường năm tháng của cuộc đời ý nghĩa này.Bạn thân là thứ tình cảm sâu sắc đến mức trở thành thứ tình cảm thân sơ đặc biệt của bạn. Nói về bạn thân thì bản thân chỉ biết cười mỉm sao mình có đứa bạn thân bá đạo nhất hệ mặt trời như vậy. Để rồi mình cũng trở thành tiêu đề quan trọng trong cuộc đời ai đó : Hướng dẫn sử dụng BẠN THÂN !

Continue reading Hướng dẫn sử dụng BẠN THÂN !

Posted on

Bát Nhã Tâm Kinh mang đến những lợi ích thần kỳ gì dành cho người niệm

Bát nhã tâm kinh

Để hiểu hết nội hàm sâu xa, bí ẩn của kinh Bát Nhã Tâm Kinh thì rất ít người hiểu được như vậy. Tôi được biết, có rất nhiều vị tụng chú này nhưng bản thân cũng thú nhận không hiểu nhiều. Nhưng không vì vậy mà bỏ niệm. Tuy hơi sâu xa, bí ẩn nhưng bạn có lòng thành tâm niệm trong lòng mình thì đã phát huy được công lực. Từ từ , từng ngày từng ngày bạn sẽ khai sáng được dần thân tâm mình. Bát Nhã Tâm Kinh mang đến những lợi ích thần kỳ gì dành cho bạn khi có lòng thành tâm trì tụng.

Continue reading Bát Nhã Tâm Kinh mang đến những lợi ích thần kỳ gì dành cho người niệm

Posted on

Hướng dẫn tụng chú OM MANI PADME HUM hiệu quả

Hướng dẫn tụng chú om mani padme hum
  • Tụng chú om mani padme hum mang đến những lợi ích quý báu gì cho bạn và mọi người xung quanh ? Hướng dẫn tụng chú om mani padme hum hiệu quả
  • Với 6 chữ đơn giản, không dài dòng, khó đọc. Chính vì vậy, mà bất kì ai cũng có thể tụng chú này. Chỉ cần vận dụng tụng chú ấy ra thành tiếng hay trong thân tâm mình thì cũng đã hiệu quả. Đối với những người không hiểu sâu về chú om mani padme hum vẫn có thể tụng chú bình thường, miễn là tâm bạn hướng đến Ngài Quan Thế Âm Bồ Tát. Chỉ cần tâm bạn đọc chú om mani padme hum với tâm niệm tốt thì cũng đã tạo thành thứ quả cho bạn và mọi người hưởng trọn đến suốt đời.

Continue reading Hướng dẫn tụng chú OM MANI PADME HUM hiệu quả

Posted on

Bí kiếp phối phụ kiện nhanh- đẹp phong cách của đấng mày râu

Bí kiếp phối phụ kiện nhanh - đẹp

Khác với phụ nữ là những người thích nổi bật với nhiều màu sắc, nhiều phụ kiện thì ngược lại đối với nam giới khi đề cập đến vấn đề thời trang phụ kiện thì quan điểm càng ít càng tốt là một lựa chọn hợp lý dành cho phái mạnh. Thay vào đó là sự lựa chọn những món phụ kiện chất lượng sẽ nâng tầm đẳng cấp của đấng mày râu. Lucky Star To You chia sẻ một vài Bí kiếp phối phụ kiện nhanh- đẹp phong cách của đấng mày râu, giúp phái mạnh bỏ túi góc làm đẹp của riêng mình

 

Phụ kiện cho nam giới – Chỉ cần ít mà “chất” 

Continue reading Bí kiếp phối phụ kiện nhanh- đẹp phong cách của đấng mày râu

Posted on

Lợi ích của Chú Đại Bi

chú đại bi
  • Chú đại bi với 51 000 lượt search trên mạng mỗi ngày và con số càng lớn dần lên tại Việt Nam. Sở dĩ với con số lớn như vậy bởi chú đại bi mang lại rất nhiều lợi ích dành cho người có lòng thành tâm vận dụng chú đại bi vào thân tâm mình. 
  • Chú đại bi nằm trong Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni. Phật nói chú đại bi là thần chú Quảng đại viên mãn, thần chú Vô ngại đại bi, thần chú cứu khổ. Trì chú này thì diệt vô lượng tội, được vô lượng phúc và chết thì sinh Cực lạc. Thần chú này do Quan Thế Âm Bồ Tát nói. Muốn trì chú này thì phải phát Bồ đề tâm, kính giữ trai giới, tâm luôn bình đẳng với mọi loài và phải trì tụng liên tục.
chú đại bi
Tụng Chú đại bi

Continue reading Lợi ích của Chú Đại Bi

Posted on

Lệ phí trang trải đời

Cuộc sống là những khoảng màu sáng và tối đan xen nhau. Để có được một cuộc sống dư giả, không thiếu thốn cái gì thì ắc hẳn ai cũng phải rơi vào những lần khó khăn và vấp ngã để có được những thành quả như ngày hôm nay. Cả một quá trình phải mất đi nhiều thứ thì mới có được những kinh nghiệm quý báu để thấu hiểu và bước đi trên con đường cuộc đời một cách vững chãi, chắc chắn hơn. Thời gian, tiền bạc, sức khỏe, sắc đẹp… đó được xem là những khoản Lệ phí trang trải đời. Một khoản lệ phí vô cùng lớn để đánh đổi kinh nghiệm, những bài học xương máu cho những chặn đường dài tiếp theo của cuộc đời. Và cái mục đích cuối cùng để chúng ta phải trả những khoảng lệ phí đắt đỏ đến như vậy, suy cho cùng vẫn là để thỏa mãn hai chữ hạnh phúc.

Continue reading Lệ phí trang trải đời

Posted on

Những thứ quan trọng nhất của đấng mày râu

Những thứ quan trọng nhất của đấng mày râu

Phụ nữ được mệnh danh là những người khó hiểu nhất hành tinh khi so sánh với một nửa thế giới còn lại. Theo Health, bộ não con người có thể là một trong những điều bí ẩn nhất trong vũ trụ và có một điều tất cả chúng ta đều biết chắc chắn: Não của nam giới và phụ nữ hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy người ta  nói “Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim”. Nhưng ở nhiều mức độ khác nhau nào đi chăng nữa thì cả hai phái đều có những điểm chung tương đồng. Những thứ quan trọng nhất của đấng mày râu cũng chính là những điều quan trọng của phái nữ. Cả hai luôn luôn thấu hiểu và sẻ chia sẽ tạo nên hạnh phúc

Continue reading Những thứ quan trọng nhất của đấng mày râu

Posted on

Chiếc đèn dầu của đời tôi

Chiếc đèn dầu của đời tôi

Khi bạn có được giá trị hiện tại ở một đẳng cấp, tầm cao mới, đó đều được đánh đổi từ những gian khó, sự nổ lực, mồ hôi và nước mắt để có được. Bạn sẽ trân trọng những giá trị đạt được rất nhiều, nhiều hơn so với những người có được đẳng cấp, tầm cao, sự giàu có từ những người thân trong gia đình mang lại cho bạn. Cả quá trình rèn luyện từ lúc nhỏ đến lúc trưởng thành, có lẽ chiếc đèn dầu cũng một phần để lại kí ức đẹp trong lòng bạn. Phố thị lên đèn, những ánh đèn lung linh, sáng tỏ, một xã hội đang từng ngày phát triển. Đó là kết quả của sự cố gắng, học hỏi và nâng cao kiến thức cho bản thân, xây dựng một đất nước ngày càng văn minh, hiện đại. Nhưng để có hiện tại, ta phải nhớ về một quá khứ, tuy khó khăn nhưng nó đã rèn giũa ta phát triển được đến ngày hôm nay. Chiếc đèn dầu của đời tôi

Continue reading Chiếc đèn dầu của đời tôi

Posted on

Kiếp người sang

Kiếp người sang

Có những số phận sinh ra đã được làm ông hoàng bà chúa, ăn sung mặc sướng, không phải trải qua nhiều sóng gió khổ đau. Nhưng hỡi ôi trái dấu với cuộc sống vương giả ấy là những số phận nhỏ bé, chỉ mong một ngày đủ ăn, không bị chết vì đói, có áo để mặc để không bị quá lạnh. Một câu nói của Bill Gates mà tôi tâm đắc đó chính là : Sinh ra trong nghèo khó không phải là cái tội. Nhưng nếu bạn chết đi trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn. Một kiếp người, vận mệnh con người có thể sẽ được đổi thay nếu con người chịu thay đổi, bạn có thể trở thành Kiếp người sang, sang theo đúng nghĩa của cuộc đời – Một cuộc đời ý nghĩa.

Continue reading Kiếp người sang

Posted on

Bút chì có cục gôm

Bút chì có cục gôm là câu tựa đề truyền động lực miêu tả cuộc đời của một con người. Mỗi một con người dù có hoàn hảo đến mức nào đi chăng nữa thì cuộc đời của mình không chỉ là con đường rải toàn hoa hồng suốt cả chặng đường cuộc đời dài. Trên con đường ấy sẽ có vấp ngã, có khó khăn, có thất bại… Nhưng cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ 2 nó được gọi là ngày mai.

Continue reading Bút chì có cục gôm

Posted on

Bộ mặt tam sao thất bản

Bộ mặt tam sao thất bản

Đã là con người thì sẽ có một bộ não thông minh bậc nhất điều khiển, chi phối mọi hành động xảy ra. Để thích ứng ở mọi hoàn cảnh, trước nhiều sự việc, nhiều con người khác nhau, tự động con người tạo ra những bộ mặt khác nhau để ứng xử và xử lý những tình huống, những con người khác nhau. Vì vậy con người cần có nhiều mặt để đối phó với nhiều kiểu người khác nhau, nếu chỉ có một mặt thì khó tồn tại trong cuộc sống, giống như thằn lằn đổi màu da khác màu tuỳ hoàn cảnh, cái đó gọi là bản năng.Đó là lí do tôi viết nên tựa đề Bộ mặt tam sao thất bản.

Continue reading Bộ mặt tam sao thất bản

Posted on

Phía sau của sự thật

Phía sau của sự thật

Có những việc bạn thấy đó là sự thật nhưng qua cái nhìn của người khác thì đó không còn là sự thật mà là một sự giả dối có sắp đặt để biến những điều mình muốn thành sự thật. Một sự việc có thể đúng ở góc độ của người này nhưng lại sai ở góc độ của người khác.

Continue reading Phía sau của sự thật

Posted on

Đôi dép cuộc đời

Đôi dép cuộc đời

Trải qua một đời người bạn đã đổi bao nhiêu đôi dép rồi. Có những thứ sẽ luôn luôn gắn bó đồng hành cùng ta suốt cuộc đời năm tháng, nhưng có những thứ chỉ có thể tồn tại một thời gian sẽ bị thay đổi bởi cái khác. Đôi dép sẽ bị hỏng khi dùng thời gian lâu, đó là một quy luật cuộc sống tất nhiên sẽ phải trải qua. Tôi dùng hình ảnh Đôi dép cuộc đời để diễn tả cuộc đời của một con người, bởi lẽ chúng ta đang sống trong một thế giới hiện đại và hơn hết đó chính là thế giới đang càng ngày phát triển  qua từng ngày. Bạn sẽ phải luôn luôn thay đổi và thích nghi, nếu không sẽ bị tụt hậu và thụt thùi phía sau người khác. Chúng ta phải học, phải cố gắng học nhiều. Không chịu khó học thì không tiến bộ được. Không tiến bộ là thoái bộ. Xã hội càng đi tới, công việc càng nhiều, máy móc càng tinh xảo. Mình không chịu học thì lạc hậu, mà lạc hậu là bị đào thải, tự đào thải chính mình.

Continue reading Đôi dép cuộc đời

Posted on

Tâm đơn giản, cuộc sống cũng trở nên giản đơn

Tâm đơn giản, cuộc sống cũng trở nên giản đơn

Cuộc sống có muôn màu sắc màu. Điều gì tạo nên cuộc sống có muôn màu muôn vẻ như vậy. Con người là nhân tố quan trọng tạo nên bức tranh cuộc sống nhiều màu sắc ấy. Bởi bộ não hoạt động đa chiều, vận hành một cách linh hoạt. Cuộc sống rất ngắn, mỗi phút mỗi giây đều là một khoảnh khắc đáng nhớ, đáng trân trọng. Cách bạn lựa chọn cuộc sống của mình trở thành màu sắc gì thì nó sẽ trở thành màu sắc ấy, đồng hành cùng bạn qua bao năm tháng cuộc đời.

Continue reading Tâm đơn giản, cuộc sống cũng trở nên giản đơn

Posted on

5 Dấu hiệu nhận diện người phụ nữ sẽ hạnh phúc

Dấu hiệu nhận diện người phụ nữ sẽ hạnh phúc

Bất kì một người phụ nữ nào cũng mong muốn mình sẽ là một người hạnh phúc. Vậy dấu hiệu nhận diện người phụ nữ sẽ hạnh phúc mà ta có thể nhìn thấy và bí quyết để biến mình trở thành một người phụ nữ hạnh phúc là điều mà tôi mong muốn dành cho tất cả những người phụ nữ, là một nửa của thế giới vĩ đại.

Continue reading 5 Dấu hiệu nhận diện người phụ nữ sẽ hạnh phúc

Posted on

Trái tim loạn nhịp khi gặp em

Trái tim loạn nhịp khi gặp em

Con người dù có nhiều cảm xúc trạng thái khác nhau như vui, buồn, giận, hờn…. Có những cảm xúc được gọi là chân thật và có những cảm xúc được đánh giá là lừa dối. Bởi con người có bộ não linh hoạt, có thể che giấu cảm xúc của mình. Nhưng có một chất xúc tác, gọi là hormone dopamine trong cơ thể sẽ làm cơ thể bạn biểu hiện ra những hành động mà không thể lừa dối được đối phương. Bài viết dưới đây là dành cho nam giới, dấu hiệu nhận diện sự thu hút, hay tình yêu sét đánh dành cho đối phương đó chính là Trái tim loạn nhịp khi gặp em.

Continue reading Trái tim loạn nhịp khi gặp em

Posted on

Giàu có chưa chắc có hạnh phúc nhưng hạnh phúc chắc chắn sẽ giàu có

Dấu hiệu nhận diện người phụ nữ sẽ hạnh phúc

Tỷ phú Warren Buffett luôn cho rằng: Tiền bạc không phải là “chìa khóa của hạnh phúc”.Đã là con người thì ai ai cũng mong muốn mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn với mình và mọi người. Lúc còn là những cô bé, cậu bé khi được hỏi về những ước mơ sau này lớn lên sẽ trở thành một người như thế nào. Ai cũng vui vẻ hồn nhiên trả lời những cái gì mình cho là tốt đẹp, cao cả. Để rồi khi lớn lên, chỉ có một số ít bạn là thực hiện được những ước mơ như lúc nhỏ mà mình muốn đạt được. Vòng xoay cuộc đời, cơm áo gạo tiền làm con người đổi thay, một xã hội mà nhu cầu vật chất ngày càng cao, một nhu cầu thiết yếu mà một xã hội phát triển sẽ phải trải qua. Hằng ngày đi làm để kiếm ra những đồng tiền thiết yếu cho cuộc sống của mình, người nhiều năng lực sẽ mau chóng giàu hơn. Đến lúc bạn có danh tiếng, sự giàu có thì bạn lại nhận ra tôi chưa có cảm giác hạnh phúc. Đó là lí do mà tôi muốn chia sẻ và tìm ra câu trả lời cùng mọi người với câu nói Giàu có chưa chắc có hạnh phúc nhưng hạnh phúc chắc chắn sẽ giàu có.

Continue reading Giàu có chưa chắc có hạnh phúc nhưng hạnh phúc chắc chắn sẽ giàu có

Posted on

Bữa tiệc trang sức dành cho những quý cô

Phụ nữ là một nhân tố cực kì quan trọng đối với một nửa thế giới còn lại. Vì thế tầm quan trọng của phụ nữ dù ở phương diện nào vẫn là người đáng được trân trọng và nâng niu. Hãy là một cô gái thông minh, biết được tầm quan trọng của mình, trân trọng và yêu thương chính mình nhiều hơn. Bạn là một cô gái và hoàn toàn xứng đáng với những gì mà một cô gái nên được như vậy. Hãy là một quý cô, dù bận rộn với công việc, với những đứa con đáng yêu. Hãy dành chút thời gian thư giãn, một Bữa tiệc trang sức, nuông chiều một cách đẳng cấp cho bản thân, nhịp sống sẽ trở lại như cô gái thuở còn tự do, bay nhảy tứ phương, cùng trời, cuối đất.

Continue reading Bữa tiệc trang sức dành cho những quý cô

Posted on

Đấng mày râu nghĩ gì về phụ nữ

Đấng mày râu nghĩ gì về phụ nữ

Đấng mày râu là những người có độ tò mò, thích khám phá cao hơn là những người phụ nữ. Bởi đàn ông luôn luôn khao khát được chinh phục. Đặc biệt là những người phụ nữ mà họ xem là có sức hấp dẫn cao đối với mình. Đừng bảo vẻ bề ngoài không quan trọng đâu bạn ạ. Sở dĩ vì sao lại có câu : ” Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai ” là như vậy. Khi gặp một người phụ nữ ở lần đầu gặp gỡ Đấng mày râu nghĩ gì về phụ nữ….

Continue reading Đấng mày râu nghĩ gì về phụ nữ

Posted on

Con gái của ông trùm trang sức

Con gái của ông trùm trang sức

Câu chuyện lạ nhưng hoàn toàn có thật ở ngoài đời thường. Câu chuyện kể về cuộc đời và phong cách thời trang đặc biệt con gái của ông trùm trang sức. Khi đọc lời tựa đề bạn có thấy kì lạ về cuộc đời của cô gái mà tôi muốn kể đến tại sao lại đặc biệt như vậy.

Continue reading Con gái của ông trùm trang sức

Posted on

Tình yêu cảm nhận bằng trái tim sẽ đi đến một hạnh phúc viên mãn

Tình yêu cảm nhận bằng trái tim

Có khi nào bạn đặt ra một câu hỏi lớn trong đầu rằng . Tại sao chúng ta đang sống trong một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi nhưng tình yêu lại không trọn vẹn như ông bà ngày xưa, sống trong cảnh thiếu thốn nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc. Họ cùng nhau mỉm cười hạnh phúc khi ở cái tuổi già tình cảm trong ông bà vẫn rất đậm sâu, lãng mạn. Cõ lẽ trong đầu bạn đang có hàng đống lí do phải không nào. Như câu tựa đề mà tôi chia sẻ Tình yêu cảm nhận bằng trái tim sẽ đi đến một hạnh phúc viên mãn sẽ lí giải mọi thắc mắc của bạn.

Tình yêu cảm nhận bằng trái tim
Tình yêu cảm nhận bằng trái tim

Continue reading Tình yêu cảm nhận bằng trái tim sẽ đi đến một hạnh phúc viên mãn

Posted on

Ngập tràn hạnh phúc bên trang sức yêu thương

Tâm đơn giản cuộc sống cũng trở nên đơn giản

Để hiểu hết cuộc đời của một người phụ nữ là như thế nào là cả một quá trình dài mà bạn đã trải qua. Đã là cuộc đời thì ai mà không trải qua vui, buồn, giận, hạnh phúc… Vô vàng cung bậc cảm xúc. Nhưng cuộc đời là do bạn vẽ nên, vui nhiều, buồn nhiều đều tự bản thân bạn lựa chọn. Vì vậy hãy sáng suốt lựa chọn niềm vui nhiều hơn là nỗi buồn nhé. Chuyện lớn biến thành chuyện nhỏ, chuyện nhỏ thì nên giải quyết ngay. Mọi khó khăn đều được bạn tháo gỡ dễ dàng nếu suy nghĩ của bạn trở nên tích cực hơn, đừng để những sự việc, việc làm sai dẫn đến những cái sai lớn trong cuộc đời bạn mà không thể cứu vãn và trở về như lúc ban đầu nữa. Continue reading Ngập tràn hạnh phúc bên trang sức yêu thương

Posted on

Đẳng cấp quý cô – phụ nữ thời nay

Đẳng cấp quý cô

Một thực tế điều tra về tâm lý của những chàng trai Châu Âu và Châu Á về việc lựa chọn người yêu có vẻ đẹp ngoại hình hay nội tâm thì đa phần đàn ông Châu Âu lựa chọn người yêu có vẻ đẹp nội tâm hơn là vẻ ngoài. Vì vậy mà có nhiều nhận xét bàn tán tại sao trai Tây lấy vợ lại xấu đến như thế. Cô ấy thật có phúc, ngưỡng mộ ghê… Còn phần lớn đàn ông Châu Á thì vẫn ưu tiên vẻ đẹp ngoại hình lên hàng đầu. Một sự thật vô cùng bất ngờ phải không nào các bạn. Nói vậy để cho thấy vẻ ngoài vẫn quan trọng với các cô gái Châu Á. Làm sao để đẹp, xinh tươi mỗi ngày là vô cùng quan trọng. Continue reading Đẳng cấp quý cô – phụ nữ thời nay

Posted on

Tri ân khách hàng chỉ duy nhất ngày 31/5/2018

luckystartoyou.com

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng TRANG SỨC LUCKY STAR TO YOU. Chỉ duy nhất hôm nay ngày 31/5/2018, quý khách hàng sẽ được mua hàng giảm giá với các gói hấp dẫn dành cho quý khách hàng mua bất kì sản phẩm trang sức nào của Lucky Star To You, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng. Sự tin cậy của khách hàng là một niềm vui lớn dành cho chúng tôi.

luckystartoyou.com
luckystartoyou.com

💎 SHIP toàn quốc

💎 THANH TOÁN khi nhận hàng ( An toàn tuyệt đối cho khách hàng )

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 0906652948
📞📞📞 👩 Ms Mỹ :01649764794

*****Giao hàng nhanh chóng , hàng sẽ được gửi đi trong ngày , tùy theo khu vực , khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sớm hơn 1-2 ngày so với cam kết khi chọn nhà vận chuyển*****

 >>>Hãy nhấn MUA NGAY và điền thông tin để được sở hữu sản phẩm một cách nhanh nhất<<<

Posted on

Trang sức nâng tầm đẳng cấp người phụ nữ

Trang sức nâng tầm đẳng cấp người phụ nữ

Phụ nữ muôn đời mãi là phái đẹp. Dù bạn là cô gái thuần khiết hay cá tính thì trong con người vẫn luôn tồn tại  khí chất riêng, sẽ làm bạn trở thành một cô gái có vẻ đẹp duy nhất, không pha trộn với bất kì ai. Bạn có thể hao hao giống ai đó về ngoại hình, khuôn mặt… nhưng khí chất mỗi người là hoàn toàn khác nhau, chính giá trị ấy mang lại cho bạn trở thành một bông hoa độc, đẹp, lạ. Đó chính là điều đặc biệt làm nổi bật con người bạn.

Continue reading Trang sức nâng tầm đẳng cấp người phụ nữ