Posted on

Đấng mày râu nghĩ gì về phụ nữ

Đấng mày râu nghĩ gì về phụ nữ

Đấng mày râu là những người có độ tò mò, thích khám phá cao hơn là những người phụ nữ. Bởi đàn ông luôn luôn khao khát được chinh phục. Đặc biệt là những người phụ nữ mà họ xem là có sức hấp dẫn cao đối với mình. Đừng bảo vẻ bề ngoài không quan trọng đâu bạn ạ. Sở dĩ vì sao lại có câu : ” Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai ” là như vậy. Khi gặp một người phụ nữ ở lần đầu gặp gỡ Đấng mày râu nghĩ gì về phụ nữ….

Đầu tiên vẫn là ở vẻ ngoài ngoại hình bạn nhé. Cùng xem những khảo sát của đấng mày râu khi được nhận xét về thân hình phụ nữ lý tưởng trong mắt của nam giới nhé.

Thân hình người phụ nữ lý tưởng trong mắt nam giới là: 

– Khỏe khoắn và nổi rõ các thớ cơ: 8%

– Cực kỳ mảnh mai: 2%

– Cân đối và nữ tính: 34%

– Các đường cong nóng bỏng: 18%

– Dáng người đẫy đà: 3%

– Nhỏ nhắn dễ thương: 17%

– Kiểu gì cũng thích: 18%

Điều gì thu hút sự chú ý của đấng mày râu hơn:

– Vẻ gợi cảm của cơ thể người phụ nữ: 41%

– Sự tự tin của một người phụ nữ về cơ thể mình: 59%

Cốt lõi là đấng mày râu luôn luôn có sự chú ý vào 1 người phụ nữ tự tin về cơ thể mình hơn là những người nhút nhát và không tự tin vào vẻ ngoài của mình. Là một bí quyết giúp chị em hãy luôn tự tin vào chính mình nhé. Bạn là một bông hoa có vẻ đẹp riêng trong con mắt si tình của người yêu dành cho bạn. Chàng cũng không thích bạn nói ra những điểm trên cơ thể mà bạn không tự tin, bởi khi yêu chàng luôn chú ý đến những điểm đặc biệt thu hút chàng yêu bạn chứ không phải một thân hình chuẩn nào nhé. Vì vậy hãy làm vẻ ngoài mình nổi bật hơn kết hợp cùng với tính cách của bạn nhé. Và một bí quyết quan trọng đó là lựa chọn gu ăn mặc phù hợp với tính cách con người bạn. Và hãy tạo điểm nhấn bằng những bộ trang sức sẽ giúp tôn lên được vẻ đẹp nổi bật của bạn. Bạn là người đơn giản sẽ có những phụ kiện trang sức đơn giản, tinh tế nhưng tạo được vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng

Đấng mày râu nghĩ gì về phụ nữ
Đấng mày râu nghĩ gì về phụ nữ

Bạn là cô nàng cá tính thì những bộ trang sức phá cách, góc cạnh sẽ làm bạn nổi bật hơn và tự tin hơn vào gu thời trang hiện đại của mình

Đấng mày râu nghĩ gì về phụ nữ
Đấng mày râu nghĩ gì về phụ nữ.

Hãy là một nàng công chúa khi bước ra đường bởi hoàng tử đang ở một nơi nào đó sắp va phải bạn. Nhưng đó chỉ là cái ban đầu để thu hút chàng. Điều quan trọng mà bất kì một người đàn ông nào xác định tiến xa tìm hiểu bạn lâu dài và đi đến một sự chọn lựa thật sự tình yêu của đời mình đó chính là vẻ đẹp cốt cách, tâm hồn của bạn. Cái cần nhất vẫn là nhân cách phẩm chất của một con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *