Posted on

Phía sau của sự thật

Phía sau của sự thật

Có những việc bạn thấy đó là sự thật nhưng qua cái nhìn của người khác thì đó không còn là sự thật mà là một sự giả dối có sắp đặt để biến những điều mình muốn thành sự thật. Một sự việc có thể đúng ở góc độ của người này nhưng lại sai ở góc độ của người khác.

Về nhìn nhận khách quan thì dù đúng hay sai thì sự việc ấy nếu tốt cho người khác thì ta cần nên trân trọng. Câu tựa đề của tôi Phía sau của sự thật có rất nhiều vấn đề cần được sáng tỏ ở câu tựa đề này, nhưng tôi sẽ giải thích vấn đề Phía sau của sự thật ở khía cạnh là sự hiểu biết của tôi nhằm mong muốn mọi người hiểu thêm và cho thêm những ý kiến của các bạn về vấn đề mà chúng ta đang bàn đến

Ai cũng mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mình và những người mà ta yêu quý. Để mang lại những điều tốt đẹp ấy là cả một quá trình mà bản thân phải chịu nhiều áp lực, khó khăn và cố gắng nhiều để mang đến những niềm vui, những điều tốt lành cho những người thân yêu của chúng ta. Sự thật là ta đã làm được điều ấy, những người thân yêu được vui và được hạnh phúc. Ta vui vì đã mang đến những điều tốt lành cho những người thân yêu của mình

Để có được hạnh phúc với một nửa yêu thương của mình. Thật sự phải cố gắng rất nhiều, trải qua nhiều khó khăn thì nàng mới đồng ý làm người yêu, làm vợ của mình. Những món quà yêu thương, bất ngờ dành tặng cho em, miễn là em vui, chẳng cần là ngày lễ hay ngày đặc biệt gì. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của em thì anh thấy hạnh phúc trong lòng rồi.

Phía sau của sự thật
Phía sau của sự thật

Có những hôm làm việc rất mệt, thật sự là mệt nhưng để em hiểu được tấm chân tình của anh. Anh lại lặn lội từ cơ quan về với em đoạn đường đi cả mấy tiếng đồng hồ để được thấy em, đơn giản thấy được em, nụ cười mừng rỡ của em khi thấy anh. Thật hạnh phúc, mọi mệt mỏi cũng tan biến theo gió mây. Vì tương lai, mong muốn em được sánh bước hạnh phúc cùng anh, anh chẳng ngại làm ngày làm đêm, nâng cao kĩ năng tay nghề của mình để em cảm thấy điểm tựa ở anh mãi an toàn, là bờ vai vững chắc mà em có thể dựa vào, chỉ riêng mình em.

Phía sau của sự thật
Phía sau của sự thật

“Tình yêu” là một từ rất đặc biệt và ý nghĩa đối với mỗi người. Mỗi người đều có suy nghĩ riêng của mình về tình yêu, dẫn lối ta hạ cánh an toàn và êm ả vào vương quốc tình yêu. Nếu không có những quan niệm được định sẵn trước về tình yêu thì chúng ta sẽ yêu như một người mù quáng, dò dẫm tìm ánh sáng, trên con đường vô vàn chướng ngại vật.

Tình yêu là nhẫn nại, tình yêu là sự ân cần và tình yêu là vĩnh hằng. Với tôi, yêu là có thể chấp nhận sự không hoàn hảo của một người mà không đòi hỏi gì, là có có thể chuyển cái cách mà tôi yêu chính bản thân mình cho một người khác mà tôi yêu mến. Với tôi, tình yêu mang đến  năng lượng để chống lại sự cô đơn, nỗi buồn và đau ốm, có thể biến nỗi buồn đau thành hạnh phúc. Cũng như có được chìa khóa để tháo lớp mặt nạ xuống và mở trái tìm mình, cho mọi người thấy con người thực sự bên trong mình.

Phía sau của sự thật
Phía sau của sư thật

Có lẽ tình yêu như là một thứ tôn giáo, thứ mà chúng ta muốn có được thì trước tiên phải có niềm tin vào nó. Cũng có lẽ tình yêu chỉ là một suy nghĩ. Nếu lý trí ta tin và trái tim ta rộng mở, nó sẽ ở đó để cho ta cảm nhận và trân trọng.

Đôi dép cuộc đời

Tâm đơn giản, cuộc sống cũng trở nên giản đơn

Quà tặng bạn gái ý nghĩa

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *